18:52 ICT Thứ ba, 18/12/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu

Hiệu quả đổi mới quản lý ở một trường tiên tiến

Hè năm 2012, đoàn cán bộ quản lý trung học cơ sở của thành phố Tân An tham gia chuyến công tác học tập kinh nghiệm, đã ghi nhận những kết quả tốt về đổi mới quản lý ở một trường tiên tiến. Đoàn công tác có 30 thành viên gồm cán bộ lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố, hiệu trưởng, các phó hiệu trưởng và kế toán của 8 trường THCS thuộc ngành GD&ĐT thành phố Tân An. Nơi đến học tập kinh nghiệm là trường THCS Lam Sơn tọa lạc ở phường 6 ngoại ô thành phố Đà Lạt.

Một số thành tích của trường THCS Lam Sơn 2013-2014

Với sự nổ lực chung sức chung lòng của thầy cô giáo và các em học sinh, với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của ngành giáo dục, của ban ĐDCMHS. Năm học 2013-2014 trường THCS Lam Sơn đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp ngành:

Hình ảnh hội đồng nhà trường

Hình ảnh hội đồng sư phạm trường THCS Lam Sơn một số năm học

Lịch sử trường THCS Lam Sơn

Tự hào, trường THCS Lam Sơn được mang tên một địa danh huyền thoại, một địa danh lịch sử. Mùa xuân năm Mậu Tuất (1418), trên mảnh đất Lam Sơn trùng trùng điệp điệp, Lê Lợi đứng lên cầm quân chống giặc Minh. Cùng với những vị tướng tài hoa như Lê Lai đã xả thân mình cứu chúa và đặc biệt là ngôi sao sáng Nguyễn Trãi với “Bình Ngô Đại Cáo" bất hủ: “Để mở nền muôn thuở thái bình Để rửa mối nghìn thu hổ thẹn.”

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1993