18:48 ICT Thứ ba, 18/12/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 07/09/2017 19:28
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 05/9/2017, hòa trong không khí náo nức của thầy và trò cả nước, trường THCS Lam Sơn – TP Đà Lạt đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 với tinh thần trang trọng, tươi vui và ý nghĩa.

Từ sáng sớm trên sân trường đã tràn ngập cờ hoa và tiếng cười rộn rã của thầy và trò trường THCS Lam Sơn.

Về dự buổi lễ khai giảng có Ông Đặng Thế Hải - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Lạt; ông Hồ Thanh Hiệp - Bí thư Đảng ủy Phường 6; ông Nguyễn Long An - Chủ tịch UBND Phường 6 cùng đại diện của các ban ngành, đoàn thể phường 6; có bà Nguyễn Ngọc Thanh Ba và Ông Nguyễn Hữu Toản – Phó trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các ông (bà) trong ban thường trực Hội CMHS trường THCS Lam Sơn; có bà Ngô Thị Huyền – chuyên viên Phòng Giáo dục Đà Lạt.

Năm học 2017 - 2018  trường THCS Lam Sơn có 1718 học sinh với 39 lớp. Trong lễ khai giảng nhà trường đã long trọng đón 478 học sinh từ các trường Tiểu học của Thành phố Đà Lạt vào học lớp 6, đồng thờinhà trường đã trao tặng 25 phần quà đến các em học sinh nghèo vượt khó với mong muốn các em sẽ nỗ lực cố gắng để đạt thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện.

Trong năm học mới Thầy và trò trường THCS Lam Sơn quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh.

Một số hình ảnh:

Cô Nguyễn Thị Nga – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Ông Đặng Thế Hải – Phó bí thư thường trực Thành ủy Đà Lạt đánh trống khai trường

Thầy Hồ Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới

Ông Đặng Thế Hải – Phó bí thư thường trực Thành ủy Đà Lạt tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Văn nghệ chào mừng năm học mới