18:51 ICT Thứ ba, 18/12/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Thành tích hoạt động

Hiệu quả đổi mới quản lý ở một trường tiên tiến

Hè năm 2012, đoàn cán bộ quản lý trung học cơ sở của thành phố Tân An tham gia chuyến công tác học tập kinh nghiệm, đã ghi nhận những kết quả tốt về đổi mới quản lý ở một trường tiên tiến. Đoàn công tác có 30 thành viên gồm cán bộ lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố, hiệu trưởng, các phó hiệu trưởng và kế toán của 8 trường THCS thuộc ngành GD&ĐT thành phố Tân An. Nơi đến học tập kinh nghiệm là trường THCS Lam Sơn tọa lạc ở phường 6 ngoại ô thành phố Đà Lạt.

Một số thành tích của trường THCS Lam Sơn 2013-2014

Với sự nổ lực chung sức chung lòng của thầy cô giáo và các em học sinh, với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của ngành giáo dục, của ban ĐDCMHS. Năm học 2013-2014 trường THCS Lam Sơn đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp ngành:

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1980