18:51 ICT Thứ ba, 18/12/2018 Thiết kế websiteDanh bạ doanh nghiệpViệc lm - Mua bnLin hệ

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Những điều PHHS cần biết

Thứ tư - 08/10/2014 18:55
Để làm tốt công tác phòng chống bạo lực học đường, nhà trường đề nghị PHHS phối hợp với nhà trường, giáo viên chủ nhiệm làm tốt những việc sau đây:

1. Thường xuyên nhắc nhở con em chấp hành quy định của trường: đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy, xe đạp điện, xe máy điện.

Không sử dụng các chất kích thích gây nghiện.

2. Tuyệt đối không mang hung khí (trong, ngoài nhà trường).
    Giáo dục các em tình nhân ái, cư xử đúng mực với bạn bè, nếu có xích mích động viên các em báo với PHHS, thầy cô giáo, nhà trường (Điện thoại  HT: 063 3 531620 - 0919066634)

3. Kiểm tra: Cặp xách, đồ dùng học tập của học sinh thường xuyên. Ủng hộ việc kiểm tra thường xuyên, kiểm tra đột xuất của nhà trường.

4. Giám sát, quản lý giờ học thêm, việc sinh hoạt của các em ngoài giờ học ở trường một cách thường xuyên chặt chẻ.

5. Khuyến khích con em thông tin cho thầy cô, nhà trường, PHHS về những biểu hiện không tốt của bạn bè để có biện pháp giáo dục, ngăn ngừa.

6. Khuyến khích con em tham gia các hoạt động ngoài giờ để rèn luyện kỹ năng sống, cách ứng xử tình huống cho học sinh.

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1990