Đại hội PHHS năm học 2014-2015

Vào lúc 8h ngày 27/11/2014 tại hội trường trường THCS Lam Sơn diễn ra “Đại hội phụ huynh học sinh năm học 2014-2015”

Đến dự đại hội có Thầy Bùi Khắc Tú – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các Ông (Bà) trong BĐDCMHS năm học 2013-1014, cùng hơn 60 bậc phụ huynh đại diện CMHS của 39 lớp.

Đại hội đã được nghe các báo cáo: Thành tích của trường năm học 2013-2014, nhiệm vụ trọng tâm của trường năm học 2014-2015, nhấn mạnh các nội dung cần có sự phối hợp của toàn thể PHHS. Đó là vấn đề giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, vận động con em chấp hành tốt luật giao thông đường bộ ( việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, xe đạp điện…), không mang điện thoại di động đến trường, đặc biệt không đưa các thông tin phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc ta lên mạng…, không mang hung khí, không sử dụng chất kích thích; tích cực tham gia phòng chống bạo lực học đường, xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực.

Các đại biểu tham dự đại hội tham gia đóng góp về các báo cáo của nhà trường, của Ban ĐDCMHS, báo cáo thu chi, các loại qũy của PHHS, tham gia đóng góp xây dựng CSVC của nhà trường trong năm học mới…

Đại hội đã bầu ra 11 phụ huynh vào Ban ĐDCMHS năm học 2014-2015, gồm:

1. Ông Đặng Xuân Tân – Trưởng ban
  2. Bà Phan Thị Huyền Diệu – Phó ban
  3. Ông Phạm Ngọc Thế Sơn – Phó ban
  4. Ông Nguyễn Văn Hùng -  Ủy viên
  5. Nguyễn Hữu Toản -  Ủy viên
  6. Bà Lê Thị Nhạn -  Ủy viên
  7. Bà Lê Minh Điệp -  Ủy viên
  8. Bà Huỳnh Kim Ngân -  Ủy viên
  9. Ông Dương Anh Dũng -  Ủy viên
  10. Bà Trương Thị Minh Hương -  Ủy viên